เลขทะเบียนรถมีความสำคัญกับเจ้าของรถอย่างไร

เลขทะเบียนรถมีความสำคัญกับเจ้าของรถอย่างไร

ถึงแม้ว่าในยุคปัจจุบันนี้เทคโนโลยีก้าวหน้าและล้ำสมัย แต่สิ่งที่อยู่คู่ กับคนไทยมาช้านาน คือ เรื่องของความเชื่อที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข ซึ่งในชีวิตประจำวันเราเกี่ยวข้องกับตัวเลขอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์บ้านเลขที่หรือแม้กระทั่งทะเบียนรถสวย ซึ่งตัวเลขจะบ่งบอกถึงความเชื่อ รวมถึงความมงคลต่างๆ ของผู้ใช้งาน เพราะตัวเลขแต่ละตัวมีความหมายที่ต่างกัน ดังนี้ 

  • เลข 1 หมายถึงอำนาจบารมีและภาวะความเป็นผู้นำสูง ทรงพลังอานุภาพรุนแรงมีความกล้าหาญมีชื่อเสียง ชอบท่องเที่ยวชอบผจญภัยและกล้าได้กล้าเสีย 
  • เลข 2 เป็นเลขของศิลปิน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความเอื้ออาทรมีความเข้าอกเข้าใจคนอื่น 
  • เลข 3 หมายถึง คนที่รักอิสระชอบการเรียนรู้แต่ พูดจา ตรงไปตรงมา ยุติธรรม แต่ระวังในเรื่องของ การทำงานหนักมากเกินไป โดยเฉพาะพักผ่อนไม่ค่อยพอ
  • เลข 4 เป็นคนที่มีสติปัญญาดีทันคนฉลาดรอบรู้ ประสบความสำเร็จในชีวิตได้และมีความรอบคอบ 
  • เลข 5 เป็นเลขแห่งปัญญาน่าเชื่อถือ มีคุณธรรม มีความตั้งใจดีชื่นชอบในเรื่องของธรรมะ 
  • เลข 6 เป็นคนที่มีจินตนาการชอบศิลปะวาดรูป หรืองานศิลปะ ต่างๆมีเสน่ห์ ผู้คนรักใคร่ 
  • เลข 7 เป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบตามใคร เหมาะสำหรับคนที่เป็นนักคิดนักเขียน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ดีใจบุญ
  • เลข 8 เป็นคนพูดน้อยขี้อายไม่ชอบอยู่กับคนเยอะๆ ภายนอกดูแข็งแต่ภายในอ่อนโยน
  • เลข 9 เป็นเลขของคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง อารมณ์ร้อนโกรธง่ายหายเร็ว 

ซึ่งศาสตร์ตัวเลขแต่ละตัวก็มีความหมายที่แตกต่างกันดังนั้น เลขทะเบียนรถ จึงมีความสำคัญกับเจ้าของรถอย่างมาก ซึ่งคุณอาจจะเคยได้ยินเรื่องศาสตร์ตัวเลขมาบ้าง บางคนแค่เอาเลขทะเบียนรถไปให้ผู้เชี่ยวชาญดูก็สามารถบอกได้เลยว่า เจ้าของรถเป็นคนนิสัยอย่างไร เพราะตัวเลขได้บ่งบอกไว้ทั้งหมดแล้ว 

ความสำคัญของทะเบียนสวย ที่เหมาะสม สำหรับเจ้าของรถมีอะไรบ้าง

1.ต้องเลือกเลขที่เหมาะสมสำหรับตัวเอง ในปัจจุบันนี้มีทะเบียนรถหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก ดังนั้นคุณจะต้องดูว่าเลขไหนที่เหมาะสำหรับตัวคุณเองมากที่สุดโดยคำนึงถึง เลขที่ชอบและเลขที่ใช่ผสมผสานกัน และจะต้องดูผลรวมของตัวเลขด้วย 

2.ควรระบุเลขและตัวอักษร เพื่อที่จะได้ เลขที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด ซึ่งเราขอแนะนำเว็บขายทะเบียนรถ  ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษมากกว่าที่อื่นเพราะคุณสามารถค้นหาป้ายทะเบียนตามที่คุณต้องการได้เลยโดยระบุเลขหน้าระบุตัวอักษรระบุเลขทะเบียน มีการเรียงตามปกติ ราคาที่ต้องการ และเลขทะเบียนรถ หลายรูปแบบ เช่น ทะเบียนคู่ ทะเบียน 4 หลัก ทะเบียน VIP ทะเบียน 8/9 ทะเบียนตอง เป็นต้น ดังนั้นหากคุณต้องการแบบไหนคุณสามารถหาได้ที่นี่ เป็นเว็บที่ถูกกฎหมายและจดทะเบียนได้ทันทีราคาคุณภาพและได้ทะเบียนรถตามที่คุณชื่นชอบ 

3.ควรหลีกเลี่ยงเลขที่ไม่เป็นมงคล ซึ่งศาสตร์แห่งความเชื่อ จะหลีกเลี่ยง 3 ตัวเลขนี้คือเลข 3 หมายถึงการทะเลาะเบาะแว้ง กับสิ่งต่างๆรอบตัว เลข 7 หมายถึงความทุกข์ยาก และอาจจะต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่มากมาย เลข 0 หมายถึงอุบัติเหตุและการสูญเสียต่างๆ แต่ทั้งนี้ทั้ง 3 เลขนี้ก็ไม่ได้หมายถึงว่าจะห้ามใช้ทั้งหมดขึ้นอยู่กับ ดวงของเจ้าของรถด้วยเพราะบางคนใช้ เลขทะเบียนรถมงคล  ทั้ง 3 เลขนี้ ก็ประสบความสำเร็จในชีวิตมากมาย ขึ้นอยู่กับดวงเกื้อหนุน ของเจ้าของรถแต่ละท่าน 

4.รถ 1 คัน ไม่ได้มีความหมายกับเจ้าของรถเพียงอย่างเดียว แต่หมายถึง การพาคนในครอบครัวไปสถานที่ต่างๆ ดังนั้น การเลือกเลขมงคล จะเป็นสิ่งที่ดีช่วยให้ สิ่งต่างๆ ที่เป็นอุปสรรค ผ่านพ้นไปได้ทั้งหมด คุณเคยสังเกตไหมว่าเลขทะเบียนรถของคุณจะชอบออกรางวัลลอตเตอรี่ หมายถึงว่าเลขนั้นเป็นเลขที่ถูกดวงกับเจ้าของรถไว้แล้ว จึงทำให้ส่งผลในเรื่องของการนำพาโชคลาภ และความสำเร็จต่างๆ ไม่เพียงเท่านั้น หลายคนที่นำรถไปใช้ติดต่อกิจการค้าใดๆ หากนำรถคันนี้ไปก็จะประสบความสำเร็จทุกครั้ง แต่ในกรณีที่เปลี่ยนรถเลขทะเบียนคนละเลข ก็อาจจะต้องพบเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมายที่คุณไม่คาดคิด แทบไม่น่าเชื่อว่า ระบบต่างๆของศาสตร์แห่งตัวเลขจะมีอิทธิพลและส่งผลมากมายต่อคนใช้รถ ดังนั้นการเลือกเลขทะเบียนรถ เป็นสิ่งที่สำคัญ ที่คุณจะต้องใส่ใจและเลือกเลขที่คุณต้องการตามหมวดที่ชื่นชอบได้เลย

เราขอแนะนำให้ มาใช้บริการที่นี่เว็บ https://www.tabiengod.com  มีเลขทะเบียนรถให้เลือกมากมาย มีหลายราคา และมีหลายหมวดให้ได้เลือก นอกจากนี้ก็ยังมี Admin คอยให้บริการดูแลสอบถามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมได้เลยการ ได้เลขมงคลทะเบียนรถเป็นสิ่งที่สำคัญเลือกดีมีชัยไปกว่าครึ่ง มาหาเรามีเลขให้เลือกหลากหลาย

 

Leave a Comment